Website Promote

การมีเว็บไซต์ขึ้นมา ก็เพื่อที่จะโปรโมท ประชาสัมพันธ์ ธุรกิจ บริษัท ผลิตภัณฑ์ สินค้า ต่างๆ ให้เป็นที่รู้จัก เพื่อผลทางการตลาดและนำรายได้เข้ามาสู่ธุรกิจ และบริษัท แต่คงไม่มีประโยชน์เลยถ้าเว็บไซต์ บริษัทคุณทำอย่างสวยงาม กลับไม่สามารถถูกพบเห็น หรือเข้ามาเยี่ยมชมได้ นั่นก็เหมือนกับเราเปิดร้านค้า บริษัทอยู่ภายใต้ ทำเลที่ไม่ดีนั่นเอง ดังนั้นการโปรโมทเว็บไซต์เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตสามารถ เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้อย่าง ง่ายดาย เพิ่มยอดทางการตลาดให้กับธุรกิจ ห้างร้าน บริษัท

การให้บริการของเรา ตั้งแต่การปรับแต่งเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับเครื่องมือค้นหา (Search Engine) ที่จะเข้ามาเก็บข้อมูล ตามช่วงจังหวะเวลา (Cycle) ซึ่งโดยปกติแล้วเว็บไซต์ที่จัดสร้างขึ้นมานั้น จะสามารถถูกพบเห็น หรือค้นหาได้ด้วยเครื่องมือค้นหาได้ ตามระยะเวลาและอายุของเว็บไซต์ แต่ก็ต้องอาศัยผู้ที่พัฒนาเว็บไซต์ที่เข้าใจถึงความต้องการของเครื่องมือค้นหาที่เราเรียกวิธีการนี้ว่า Search Engine Friendly Website Development

การโปรโมทเว็บไซต์ สามารถช่วยให้เว็บไซต์ของคุณค้นหาได้ง่ายขึ้น ด้วยคำ (Keyword) ที่คุณต้องการได้ เช่น เสื้อผ้าเกาหลี บริษัทก่อสร้าง สินค้ามือสอง ฯลฯ อีกทั้งยังสามารถช่วยให้เว็บไซต์ปรากฏอยู่ในอันดับต้นๆของหน้าค้นหาได้อีกด้วย

การโปรโมทเว็บไซต์ยังช่วยเพิ่มยอดการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณได้อีกด้วย ทำให้เว็บไซต์ของคุณมีโอกาสที่จะพบเห็นได้ง่ายขึ้น เพิ่มช่องทางการสื่อสารกับลูกค้า หรือผู้เข้าชม และยังสามารถศึกษาพฤติกรรมการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของผู้เข้าเยี่ยมชมได้ โดยระบบสถิติที่ทางบริษัทเราติดตั้งให้เป็นพิเศษ เพื่อให้คุณติดตาม ตรวจสอบจำนวนผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ของคุณได้อย่างไม่ยากและเข้าใจง่าย

คุณสมบัติเว็บไซต์ที่สามารถทำการโปรโมทได้ ควรจะมีคุณสมบัติดังนี้

  1. เว็บไซต์มีอายุการใช้งานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
  2. มีการดูแลเรื่องข้อมูลเว็บไซต์อย่างสม่ำเสมอ (อย่างน้อย 1 ครั้งต่อเดือน)
  3. เว็บไซต์ปราศจากไวรัส และโปรแกรมต้องห้ามที่ทางเครื่องมือค้นหาห้ามไว้

ทั้งนี้หากท่านสนใจ ต้องการให้เจ้าหน้าที่ของเราตรวจสอบเว็บไซต์ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ services@genetic-plus.com หรือ 02 6538841

Reference

  • E-Commerce

    ระบบเว็บไซต์อีคอมเมิร์ช cdconlineshop.com ระบบเว็บไซต์ซื้อขายสินค้า ที่พร้อมสมบูรณ์ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ลงตัวกับความสวยงามและเรียบง่าย พร้อมระบบการชำระเงินผ่านธนาคาร ที่มีความปลอดภัยสูง อีกทั้งเรายังได้จัดทำระบบบริหารจัดการข้อมูล ให้เพื่อใช้ในการบริหารข้อมูลต่างๆที่มีความซับซ้อน ไม่ว่าจะป็นการกำหนดเงื่อนไขราคา ข้อมูลสมาชิก ช้อมูลเชื่อมต่อ ERP ข้อมูลคูปอง อื่นๆ
    Crystal Design Center